Nhận thông tin dự án

Giới thiệu

Giới thiệu dự án

Giới thiệu dự án

Vị trí kim cương trên cung đường tỷ đô Võ Nguyên Giáp- nơi hội tụ nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng bậc nhất kinh đô du lịch miền Trung, Premier Sky Residences hội tụ trọn vẹn tinh túy thiên nhiên sông- núi- biển- trời. Kết tinh từ đặc ân của thiên nhiên và tài hoa của con người, một tuyệt tác vươn tầm thế giới, Premier Sky Residences khẳng định đẳng cấp bởi sự khác biệt, khơi nguồn cảm hứng cho mỗi chủ nhân xứng tầm.

Đến với Premier Sky Residences để tận hưởng hạnh phúc bình yên, với mỗi ngày đều an nhiên trọn vẹn. Mang lại nguồn năng lượng dồi dào, cho cuộc sống luôn được thăng hoa.

Tổng quan dự án

Tên dự án là: Premier Sky Residences
Địa chỉ: Lô 29, 30 Khu biệt thự cao cấp Redstar, P. Phước Mỹ, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Tổng mức đầu tư: Gần 2.146 tỷ đồng
Tổng diện tích sàn xây dựng: 100.419 m2
Số tầng: 01 tầng hầm + 40 tầng nổi + tum thang
Mật độ xây dựng: 58,7 %
Tổng số căn hộ: 486 căn
Tổng số phòng khách sạn: 300 phòng

Các tiện ích:
Bể bơi vô cực ngoài trời, trung tâm thương mại sầm uất, hệ thống đỗ xe thông minh, hệ thống phòng tập gym chuẩn quốc tế, dịch vụ spa và massage, hệ thống phòng hội nghị, nhà hàng, trường mầm non, cửa hàng tiện lợi, …

Chủ đầu tư

Chủ đầu tư dự án Premier Sky Residences là Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch và Thương mại Minh Đông. Từ năm 2019, Công ty Minh Đông trở thành đơn vị thành viên của Tập đoàn PGT, đồng thời PGT cũng chính là chủ sở hữu của dự án.

PGT Group tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh nhà Phú Gia Thịnh, thành lập từ năm 2010. Doanh nghiệp luôn có những bước đi khác biệt với triết lý kinh doanh đậm tính nhân văn: hướng đến cộng đồng.

PGT Group hiện có 9 công ty thành viên, hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh: bất động sản và xây dựng, tài chính, vận hành quản lý tòa nhà, dịch vụ du lịch và khách sạn... Mỗi phân khúc, dự án PGT Group đầu tư luôn được xét duyệt dựa trên các tiêu chí vì môi trường, giá trị thiết thực mang đến cho khách hàng và lợi ích cho cộng đồng, xã hội. Đề cao triết lý kinh doanh vì cộng đồng cũng là yếu tố quan trọng để PGT Group có được những sản phẩm mang ưu thế cạnh tranh vượt trội, tạo tiếng vang trên thị trường bất động sản khu vực miền Trung và cả nước.

Các đối tác

Ngân hàng bảo lãnh dự án

Ngân hàng bảo lãnh dự án

Đơn vị thi công

Đơn vị thi công

Đơn vị thiết kế nội thất

Đơn vị thiết kế nội thất

Đơn vị quản lý vận hành

Đơn vị quản lý vận hành

Đơn vị phân phối dự án

Đơn vị phân phối dự án

Đơn vị phân phối dự án

Đơn vị phân phối dự án

https://premiersky.vn/
https://premiersky.vn/catalog/view/theme/